Chuyên phân phối đất nền, nhà phố
Khu vực bình dương - TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0901346729

Thông tin về các dự án bán đất khu dân cư Phú Hồng Thịnh

 • Đầu tư vào dự án khu dân cư? Đây là một trong những câu hỏi của nhiều người hiện nay khi hàng loạt các dự án khu dân cư ra đời. Tuy nhiên, để có bước đi chuẩn xác đầu tư vào một địa điểm sẽ giúp thu lợi trong tương lai không phải dễ. Sự đa dạng của các khu dân cư, các dự án khiến cho việc lựa chọn trở lên khó khăn hơn. Vậy lựa chọn khu dân cư cần các yếu tố nào? Tại sao nên chon mua bán đất khu dân cư Phú Hồng Thịnh?

   Thông tin bán đất khu dân cư Phú Hồng Thịnh

  ban-dat-khu-dan-cu-phu-hong-thinh

  Bán đất khu dân cư Phú Hồng Thịnh

  Thông tin về bán đất khu dân cư Phú Hồng Thịnh ra đời không lâu đã tạo được làn sóng mới trên thị trường bất động sản. Mảnh đất vàng sở hữu vị trí địa lý tuyệt vời đã nhắm trúng tim đen của nhiều nhà đầu tư, nhiều tổ chức cũng như cá nhân. Thông tin về khu đất dự án này:

  • Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6 tọa lạc ngay tại mặt tiền của quốc lộ 1K giúp cho việc giao thông, vận tải, di chuyển vô cùng thuận lợi là một điểm vàng của vị trí.
  • Không chỉ thế, dự án này còn được coi là cửa ngõ liền kề kết nối với trung tâm TP.HCM.
  • Diện tích khu dân cư lên đến hơn 5,2 ha. Trong đó phân bổ cho đất ở 2,9 ha và cho diện tích giao thông, cây xanh là 2,3 ha. Điều này cho thấy bên cạnh việc xây dựng nhà ở, các vấn đề về môi trường, cảnh quan và sự thụ hưởng của người sử dụng được nhà đầu tư tính toán khoa học.
  • Bán đất khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6 sở hữu 391 nền đất với diện tích từ 60-120 m2 cùng với vỉa hè cây xanh 3m, đường nội bộ lên đến 40m.

  Trên đây là các thông tin giá trị sử dụng của khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6 đối với những người đầu tư và sử dụng trong tương lai.

  Vị trí đặc biệt bán đất khu dân cư Phú Hồng Thịnh

  Một khu dân cư đặc biệt quan trọng cần có chính là hệ thống trung tâm thương mại, dịch vụ, y tế, trường học…v.v. Đối với các yêu cầu đó, Phú Hồng Thịnh sẵn sàng đáp ứng bạn với mệnh danh là cửa ngõ kết nối trung tâm thành phố. Không chỉ vậy còn gần với các trường học, bệnh viện rất thuận tiện trong giao vận và mua bán.

  Đây cũng được coi là thế mạnh cạnh trang của bán đất khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6 so với các dự án khác. Bởi vậy, ngay từ khi ra đời, khu dân cư Phú Hồng Thịnh đã thu hút hàng loạt các nhà đầu tư đến đây và nhanh tay sở hữu vị trí trọng điểm của dự án. Bạn có phải là người tiếp theo? Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng. Hi vọng, bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích đến với quý bạn đọc!

   

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản

Gọi 24/7: