Chuyên phân phối đất nền, nhà phố
Khu vực bình dương - TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0901346729

Các dự án nổi trội về dự án bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An

 • Nhu cầu nhà ở, trụ sở làm việc ngày càng bức thiết trong tình hình phát triển hiện nay. Đặc biệt là tại Tân Đông Hiệp – Dĩ An. Có thể nói, mua bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An ngày càng được nhiều người chú ý hơn. Một dự án gần kề bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An đó là Phú Hồng Thịnh Dream House.

  Bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An

  du-an-biet-thu-di-an

  Chưa có dự án bán đất Tân Đông Hiệp – Dĩ An

  Tân Đông Hiệp là một phường thuộc thị xã Dĩ An, có phía đông giáp với phường Bình An. Có thể, đây chính là một ưu điểm lớn mà địa thế mang lại cho nơi đây. Đó là trở thành “người hàng xóm” với khu vực có địa thế thịnh vượng. Bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An cũng vì thế mà trở nên sôi động hơn. Khi có nhiều người chưa sở hữu được một “chỗ đứng” trong dự án Phú Hồng Thịnh. Mua đất Tân Đông Hiệp cũng mang đến hiệu ứng tích cực hơn dù chỉ là quy mô nhỏ tư nhân.

  Dù vậy, việc tìm kiếm những mảnh đất màu mỡ và trù phú cũng được ưu ái hơn. Thế nên, việc bỏ qua dự án Dream House là không thể. Dự án này sẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều ưu thế lớn. Tuy vậy cần có cái nhìn bao quát mới thấy được tiềm năng mà mảnh đất này đang ẩn giấu.

  Dự án Phú Hồng Thịnh

  Dự án nổi bật Phú Hồng Thịnh tại khu vực phía Nam

  Hiện nay, nếu bạn mua bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An, hãy tiến thêm một bước để đến với Dream House. Đó là dự án lớn về bất động sản trong khu vực và là tâm điểm chú ý cho khu vực phía nam.

  Phú Hồng Thịnh không chỉ mang đến cho bạn một nơi để ở, một căn hộ để sinh hoạt. Mà ở đó, bạn sẽ hưởng thụ cuộc sống mang tầm đẳng cấp Singapore. Mọi tiện ích chỉ trong vòng bán kính 500m. Đó là:

  • Y tế: gần bệnh viện, y tế là một yếu tố vô cùng quan trọng dù bạn ở đâu. Gần bệnh viện giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
  • Trường học các cấp: thuận tiện cho học hành.
  • Gần ngân hàng: giao dịch, mua bán, làm ăn, thực hiện nghiệp vụ nhanh chóng hơn.
  • Hệ thống giao thông nội bộ, cây xanh bố trí khoa học, thoáng mát.
  • Nằm tại mặt tiền tuyến đường huyết mạch là quốc lộ 1K và DT 743. Thích hợp giao thương buôn bán, phát triển kinh doanh.
  • Gần với các khu công nghiệp: thích hợp làm nơi ở của các gia đình có thành viên làm việc lâu dài tại các khu công nghiệp.

  Trên đây là một vài ưu điểm khi bạn chọn mua đất ở Phú Hồng Thịnh. Nếu bạn chưa tìm kiếm được đơn vị bán đất Tân Đông Hiệp Dĩ An, cơ hội đang mỉm cười với bạn thêm lần nữa. Hi vọng, bài viết cung cấp thông tin hữu ích đến quý bạn đọc.

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản

Gọi 24/7: