Chuyên phân phối đất nền, nhà phố
Khu vực bình dương - TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0901346729

Cách để sở hữu đất nền dự án đất Phú Hồng Thịnh

 • Sở hữu một xuất đất nền của dự án đất Phú Hồng Thịnh là một trong các mong cầu của nhiều người. Có thể nói, đây là một mảnh đất vàng màu mỡ với nhiều tiềm lực phát triển kinh tế mà nhiều nhà đầu tư nhận định. Vậy nên, ngay từ khi được mở bán trên thị trường, đất nền Phú Hồng Thịnh đã đến với cánh tay của nhiều người. Làm sao để sở hữu đất nền dự án đất Phú Hồng Thịnh?

  Đất nền dự án đất Phú Hồng Thịnh

  khu-nha-o-thuong-mai-phu-hong-thinh

  Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh

  Dự án đất Phú Hồng Thịnh sở hữu vị trí đắc địa. Đó là vị trí cửa ngõ giao thông nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nó còn ngự tọa tại mặt tiền của quốc lộ 1K và giao với đường DT 743 Bình Dương.

  Quốc lộ 1K nối liên với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh giúp cho giao thông của dự án đất Phú Hồng Thinh trở lên thuận tiện hơn. Giao thông là một điểm mấu chốt của phát triển kinh tế, là tiền đề trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày. Dự án này đã hoàn toàn đáp ứng được nền tảng cơ bản này để trở thành một khu dân cư kiểu mới hiện đại nằm trong lòng thị xã Dĩ An.

  Quy mô diện tích lớn với mỗi dự án trên 200 nền, diện tích tư từ 60-120m2 có thể xây dựng tư nhân hay kinh doanh đều thích hợp. Ngoài ra, dự án đất Phú Hồng Thịnh còn sở hữu tổng thể cảnh quan hoàn hảo với diện tích cây xanh, công viên và đường giao thông lớn. Cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản và hoàn thiện.

  Cách sở hữu đất nền dự án đất Phú Hồng Thịnh

  khu-dan-cu-phu-hong-thinh

  Dự án khu dân cư Phú Hồng Thịnh

  Giá của một nền tại dự án đất Phú Hồng Thịnh từ 16-19 triệu/m2. Giá trị của một nền đất tư từ khoảng 960 triệu đến khoảng 2 tỷ đồng. Để sở hữu một khối tài sản lớn và quyền sử dụng đất như vậy đối với nhiều người tương đối khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay, công ty chúng tôi hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 50% trả trong vòng 20 năm.

  Ngoài ra còn có chính sách trả theo 3 đợt để giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cũng là một lợi ích lớn khi đầu tư vào mua đất nền dự án đất Phú Hồng Thịnh. Đây chính là cơ hội lớn đối với nhiều người dân khi muốn sở hữu một ngôi nhà của riêng mình tại khu dân cư sầm uất trong tương lai.

  Để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục chuyển giao quyền sử dụng đất hãy liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình và chi tiết nhất. Hi vọng, bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích đến quý bạn đọc.

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản

Gọi 24/7: