Chuyên phân phối đất nền, nhà phố
Khu vực bình dương - TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0901346729

Những điểm nổi bật của đất dự án Phú Hồng Thịnh

 • Tìm hiều về đất dự án là việc cần thiết trước khi đầu tư kinh doanh hay nhà ở của những người thông minh. Khi tìm hiểu về đất dự án Phú Hồng Thịnh không thể bỏ qua các thông tin như vị trí địa lý, tiềm năng phát triển, các khu vực tiếp giáp. Trong đó là các điều kiện phục vụ hoạt động sinh sống của khu dân cư hay các hoạt động thương mại mua bán phát triển. Vậy đất dự án Phú Hồng Thịnh tại sao lại là một địa điểm đẹp đắc địa? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

  Vị trí thuận lợi của đất dự án Phú Hồng Thịnh

  khu-nha-o-thuong-mai-phu-hong-thinh

  Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh

  Vị trí đất dự án Phú Hồng Thịnh 6, 8, 9, 10 đều tọa lạc tại điểm đắc địa. Cụ thể vị trí của từng dự án như sau:

  • Đất dự án Phú Hồng Thịnh 6 nằm trên mặt tiền quốc lộ 1K đoan nối liền Biên Hòa – Dĩ An – Tân Sơn Nhất. Là một trong cửa ngõ nối liền với trung tâm thành phố lớn.
  • Đất dự án Phú Hồng Thịnh 8 lại ngự trị ngay tại mặt tiền đường liên tỉnh DT 743. Vị thế kết nối với chợ Phú Phong, vòng xoay An Phú và ngã tư Miếu Ông Cù.
  • Đất dự án Phú Hồng Thịnh 9 lại nằm ở ngã tư Bình Thung sôi nổi tại phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương. Địa điểm này chỉ cách BigC 800m và gần các trường học, tụ điểm trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện…v.v
  • Đất dự án Phú Hồng Thịnh 10 nằm mặt tiền quốc lộ 1K của trục đường DT743C.

  Với những vị trí này đều đem đến lợi ích lớn cho ai sống trong khu dân cư Phú Hồng Thịnh.

  Cơ sở hạ tầng đất dự án Phú Hồng Thịnh được đầu tư khoa học

  co-so-ha-tang-dat-du-an-phu-hong-thinh

  Đất dự án Phú Hồng Thịnh bên cạnh sở hữu vị trí đắc địa lại nhận được sự đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện đại.

  • Hệ thống công viên cây xanh, vỉa hè chiếm diện tích gần một nửa tổng diện tích toàn đất dự án Phú Hồng Thịnh.
  • Hệ thống đèn đường, điện âm, nước âm, cống thoát nước hiện đại được đầu tư hoàn toàn trước khi chuyển giao quyền sử dụng đất.
  • Hệ thống đường giao thông thuận tiện nối các tuyến đường lớn và các khu trung tâm dịch vụ, bệnh viện, ngân hàng ngắn nhất được thiết lập.

  Với các ưu thế này, đất dự án Phú Hồng Thịnh trở thành một địa điểm đáng để đầu tư. Đó là nơi xứng đáng là khu dân cư sầm uất trong tương lai của Dĩ An.

  Trên đây là một vài nét phác họa cơ bản về đất dự án Phú Hồng Thịnh mà những ai muốn sở hữu cần biết. Hi vọng, bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến quý bạn đọc.

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản

Gọi 24/7: