Chuyên phân phối đất nền, nhà phố
Khu vực bình dương - TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0901346729

Tìm hiểu đất nền dự án khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6

 • Sở hữu đất nền ở vị trí đắc địa cùng hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn điều trưởng như chỉ có trong mơ nay thành hiện thực. Chỉ có thể là đất nền dự án khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6. Hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn sau đừng vội bỏ qua.

  Thông tin về đất nền dự án khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6

  Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh tự hào mang đến cho bạn môi trường sống xanh – sạch – đẹp, rộng rãi, thoáng mát và sang trọng. Thì đất nền khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6 sẽ mang đến cho bạn môi trường sống tiện nghi, hiện đại và nằm ở vị trí vàng nối các vùng kinh tế lớn với nhau.

  Đất nền dự án khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6 đã mở bán với thông tin cụ thể được công ty Địa ốc Hoàng Thịnh chính thức mở bán 391 nền. Dự án này còn được gọi với cái tên Khu dân cư cao cấp Dream House Dĩ An – Bình Dương.

  Quy mô: gần 5ha với 391 nền tư từ 60-125m2.

  Hệ thống: Hệ thống cây xanh, công viên, hệ thống khu nhà phố, biệt thự và chung cư cao cấp hứa hẹn sẽ tạo nên một thành phố tuyệt mỹ, mang tầm đẳng cấp trong khu vực.

  Vị trí dự án: Đất nền dự án khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6 nằm ở ngay ngã 3 suối Lồ Ô. Đây là một vị trí hoàn mỹ giao giữa quốc lộ 1K và đường DT743C. Do đó, lại càng được nhiều người có con mắt đầu tư chú ý đến mảnh đất giàu có này hơn.

  Ngoài ra, đất nền dự án còn sở hữu hệ thống giao thông đường có 12-40m cây xanh vỉa hè vô cùng trong lành.

  Tiện ích nhận được từ đất nền dự án khu dân cư Phú Hồng Thịnh

  Tiện Ích Xung Quanh Nhà Quận Thủ Đức

  Nếu như nhắc đến tiện ích không thể không nhắc đến sự thuận tiện trong giao thông, giao lưu phát triển kinh tế nơi đây. Đâu chỉ có vậy, đất nền dự án khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6 hiện lên như một trạm nghỉ chân thiên đường của tuyến đường huyết mạch trong kinh tế. Các tiện ích vị trí dự án này có như:

  • Nằm tại nơi liền kề các tuyến đường trung tâm.
  • Cách quốc lộ 1K khoảng 20m, vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển tới Biên Hòa hay Thủ Đức.
  • Tọa tại mặt tiền đường DT743 do đó thích hợp cho việc đi đến Tân Vạn, khu công nghiệp Bình An, cảng Đồng Nai… Thích hợp cho những người làm tại các địa điểm này.
  • Chưa hết, đất nền dự án khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6 còn gần kề với các trung tâm thương mại, dịch vụ, các chợ lớn, trường học các cấp và BigC Dĩ An.

  Vậy nên khi sở hữu đất nền dự án Phú Hồng Thịnh 6 là bạn đã nắm cả trong tay hàng loạt các tiện ích siêu hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 50% với lãi suất thấp và trả tiền trong vòng 20 năm.

   

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản

Gọi 24/7: