Chuyên phân phối đất nền, nhà phố
Khu vực bình dương - TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0901346729

Hai dự án tiêu biểu trong bán nhà Thuận Giao Bình Dương

 • Hòa chung với sự phát triển của thị trường bất động sản đó là khu vực Thuận Giao Bình Dương. Ban nha thuan giao binh duong ngày càng được nhiều người chú ý. Các dự án chung cư, nhà ở, đất nền được “tiếp tế” cho người dân trong “cơn khát” bất động sản. Tuy chỉ đáp ứng được phần nào thị trường, nhưng đây vẫn luôn là những mảnh đất màu mỡ, ngôi nhà xinh đẹp.

  Khu dân cư Đại Ngàn

  ban-nha-thuan-giao-binh-duong

  Nhu cầu sử dụng đất tại Thuận Giao tăng cao

  Dự án đầu tiên nhắc tới khi muốn ban nha thuan giao binh duong là khu dân cư Đại Ngàn. Đây là một khu đất được khai thác với nhiều chức năng và tiện ích khác nhau được phục vụ để xây dựng cuộc sống cho cong người. Chính vì thế mà KDC Đại Ngàn ngay từ khi ra đời đã được nhiều người “săn lùng”. Dự án ban nha thuan giao binh duong được nhiều người chào đón.

  Khu dân cư này bao gồm

  • Tổng diện tích lên đến hơn 28.000 m3.
  • Trong đó đất ở trên 12.000m2, đất thường mại dịch vụ 2.000m2, đất giao thông 10.000m2, đất giáo dục xấp xỉ 2.000 và còn lại cho công viên cây xanh.

  Địa chỉ nằm tại Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Có thể nói, đây là một mảnh đất có vị trí địa lý đặc biệt. Tọa lạc ngay cửa ngõ phía bắc của Tp.HCM.

  Phong cách thiết kế

  KDC Đại Ngàn sở hữu phong cách thiết kế gần gũi và đơn giản. Vừa phù hợp với cuộc sống của người dân có thu nhập trung bình lại có hệ thống tiện ích giáo dục đấy đủ. Từ đó giúp cho người dân ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn. Đây là một trong các dự án ban nha thuan giao binh duong thành công và có giá tại khu vực.

  Khu dân cư An Thạnh

  ban-nha-thuan-giao-binh-duong

  Khu dân cư mang đến cho người đầu tư nhiều sự lựa chọn hơn

  Sau khu dân cư Đại Ngàn chúng tôi muốn giới thiệu đến khu dân cư An Thạnh. Đây cũng là một trong các dự án ban nha thuan giao binh duong. Khu dân cư này nằm trong phần quy hoạch tổng thể của tỉnh Bình Dương. Ưu điểm vượt trội chính là được phối trí theo cảnh thiên nhiên êm dịu và thân thiện với môi trường. Từ đó tạo nên một khu dân cư An Thạnh rất khác biệt.

  Vị trí: Khu dân cư An Thạnh nằm ngay gần khu công nghiệp Việt Nam – Singapore thuộc Thuận An, Bình Dương. Địa điểm này cách TP.HCM 15km, rất thuận tiện trong giao thông đi lại.

  Có thể nói đây là một trong các dự án ban nha thuan giao binh duong được nhiều người đầu tư để sở hữu một căn nhà như mơ. Với hàng loạt tiện ích và tính năng siêu việt của mình, dự án An Thạnh đã được nhiều người lựa chọn làm “mái ấm” cho cuộc sống của mình và gia đình.

  Bên trên là thông tin về hai dự án ban nha thuan giao binh duong mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc.

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản

Gọi 24/7: