Chuyên phân phối đất nền, nhà phố
Khu vực bình dương - TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0901346729

Sức cuốn hút từ các dự án của bất động sản Bình Dương Dĩ An

 • Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ và nằm trong vùng trọng điểm kinh tế. Những năm trở lại đây, Bình Dương có nhiều chính sách cải thiện kinh tế và thu hút đầu tư mạnh mẽ. Trong đó phải kể đến là bất động sản. Bat dong san binh duong di an được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và phát triển trong tương lai không xa. Cùng khám phá các dự án bat dong san binh duong di an thông qua bài viết sau đây nhé!

  Dự án bất động sản Bình Dương Dĩ An – Phú Hồng Thịnh

  Dự án bất động sản Phú Hồng Thịnh được nhiều người săn đón

  Cái tên đầu tiên để mở đầu cho bài viết về bat dong san binh duong di an không thể không nhắc tới đó là Phú Hồng Thịnh. Đây là một cái tên có tiếng trên thị trường nhà đất nói chung và của riêng miền Nam nói riêng. Với những ưu thế khác biệt và sự đầu tư khoa học, ngay từ khi mở bán Phú Hồng Thịnh đã thu hút lượng lớn người đặt mua. Chính vì thế, tiếp nối theo sau các thành công của Phú Hồng Thịnh 6, 8 là dự án 9, 10 tiếp tục được mở ra.

  Tuy vậy, nhưng nhu cầu về bat dong san binh duong di an vẫn không hề có dấu hiệu bão hòa. Cho thấy có rất nhiều người vẫn có mong muốn sử dụng đất cho riêng mình.

  Dự án Stown Phúc An

  bat-dong-san-binh-duong-di-an

  Nhu cầu sử dụng đất và tìm kiếm nhà ở tại Bình Dương không ngừng tăng cao

  Dự án Stown Phúc An cũng là một dự án đáng để nhắc đến cho ai muốn sở hữu một vị thế đẹp. Vị trí này thuận lợi đi vào trung tâm Thủ Dầu Một, ga Sóng Thần, TP.HCM. Ngoài ra, dự án Phúc An nằm ngay trên mặt tiền N3 do đó rất thuận tiện cho giao thương.

  Với số lượng 500 căn hộ được xây dựng và thiết kế sử dụng cho các hộ gia đình. Dự khiến hoàn thành vào quý 4 năm 2019 sẽ phần nào đáp ứng được cơn khát bat dong san binh duong di an. Theo thông tin cho viết, giá của một căn hộ chung cư tại Stown Phúc An từ khoảng 12-13,9 triệu đồng/m2.

  Khu căn hộ Him Lam Phú Đông

  Nhắc đến bat dong san binh duong di an mà không nói đến dự án khu căn hộ Him Lam Phú Đông thì quả là một thiếu khuyết lớn. Khu căn hộ Him Lam Phú Đông nằm cách trung tâm Thủ Đức 2km, gần đai lộ Phạm Văn Đồng. Ngoài ra, vị trí này rất thuận tiện đi lại vào nội thành chỉ khoảng 20p.

  Thiết kế căn hộ Him Lam Phú Đông gồm có khu nhà phố thương mại, nhà phố liên kề và khu căn hộ thiết kế 1 block. Đó là những gì mà khu căn hộ Him Lam Phú Đông mang đến cho thị trường bat dong san binh duong di an.

  Trên đây là 3 dự án nổi bật nhất trong số các dự án của bat dong san binh duong di an. Ngoài ra còn phải kể đến những cái tên như Khu căn hộ Lotus Apartment, Metro Tower…v.v

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản

Gọi 24/7: