Chuyên phân phối đất nền, nhà phố
Khu vực bình dương - TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0901346729

Khám phá ưu điểm nổi bật của khu dân cư Phú Hồng Thịnh

 • Ngày nay, dân số ngày càng tăng cao. Vậy nên vấn đề về nhà ở và gánh nặng đất đai vô cùng to lớn. Hàng loạt các dự án khu dân cư ra đời nhằm giảm nhẹ gánh nặng đất đai đối với người dân. Một trong các dự án nổi bật nhất năm 2018 là khu dân cư Phú Hồng Thịnh. Có thể nói, những ưu điểm của dự án này đã giúp chúng trở thành khu đất vàng trong lựa chọn của nhiều nhà đầu tư và của nhiều người dân.

  Tổng quan khu dân cư Phú Hồng Thịnh

  khu-dan-cu-phu-hong-thinh

  Khu dân cư Phú Hồng Thịnh

  Tổng quan dự án về khu dân cư Phú Hồng Thịnh được phác họa đôi nét qua các thông tin cơ bản dưới đây.

  Vị trí địa lý mà khu dân cư Phú Hồng Thịnh tọa lạc ngay trên mặt tiền quốc lộ 1K đoạn Biên Hòa – Dĩ An – Tân Sơn Nhất. Nhờ đó, giá trị của khu dân cư này lại được nâng lên một bậc thang mới. Bởi đây là cửa ngõ liền kề kết nối với trung tâm TP.HCM. Điều này cũng khẳng định giao thông thuận tiện đối với khu dân cư này – một trong các yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn nơi sống và làm việc.

  Chủ đầu tư: Công ty Phú Hồng Thịnh

  Đơn vị phân phối độc quyền thuộc về: Công ty cổ phần Địa Ốc Hoàng Thịnh.

  Quy mô gần 5ha với diện tích cây xanh và công viên rộng lớn. Chưa kể đến hệ thống đèn đường khoa học, hệ thống âm nước, âm điện hoàn hảo và an toàn chính là một điểm cộng thứ 2 của khu dân cư Phú Hồng Thịnh.

  Dự án nằm ngay ngã 3 Suối Lồ Ô, đó là giao giữa đường quốc lộ 1K và đường DT 743 Bình Dương. Có thể nói, đây là một trong những vị trí tuyệt đẹp nằm trong thị xã Dĩ An – Bình Dương.

  Các tiện ích của khu dân cư Phú Hồng Thịnh

  khu-dan-cu-phu-hong-thinh

  Dự án khu dân cư Phú Hồng Thịnh

  Nói đến khu dân cư mà không nhắc đến các tiện ích thì là một khiếm khuyết lớn. Bất kỳ một khu dân cư được coi là hoàn thiện và đẩy đủ phải có những tiện ích, dịch vụ sau:

  • Giao thông thuận tiện. Khu dân cư Phú Hồng Thịnh đáp ứng hoàn toàn điều đó khi năm ở vị trí chiến lược ở cửa ngõ liền kề trung tâm đã nêu ở trên.
  • Liền kề, gần các trung tâm thương mại, dịch vụ, chợ và các trường học.
  • Cách Tân Sơn Nhất 20p.
  • Cách BigC Dĩ An chỉ khoảng 800m.
  • Cách bệnh viện Dĩ An chỉ khoảng 1000m.
  • Cách bến xe Miền đông 5p đi xe.
  • Cách làng đại học Quốc Gia chỉ 5p đi xe.
  • Ngoài ra, khu dân cư Phú Hồng Thịnh còng gần các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trong bán kính 500m. Gần bưu điện Bình An, gần trung tâm hành chính bán kính chỉ khoảng 500m.

  Quả thật với hàng loạt các ưu điểm này, khu dân cư Phú Hồng Thịnh quả là lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn tìm đến một địa điểm tốt để an cư lạc nghiệp.

   

Bài viết liên quan đến bất động sản

Dự án bất động sản

Gọi 24/7: